เว็บไซต์ amazon ดังได้อย่างไร

วิเคราะห์ เว็บไซต์ amazon โด่งดังมาได้อย่างไร

วันนี้พวกเรามาเรียน amazon เรื่องสายประสิทธิภาพกันขอรับ มั่นใจว่าสำหรับคนที่กำลังเริ่มทำใหม่ๆบางทีอาจจะยังงงงันกับหนทางยังคลุมเคลือว่าแนวไหนที่เหมาะสมกับคุณ ดังนั้นมาดูกันเลยครับผมว่า amazon สายประสิทธิภาพนั้นคืออะไร รวมทั้งมีแนวทางการทำแบบไหนบ้าง มาเริ่มกันเลยขอรับ


1. รู้จักกับสายขาวซะก่อน
สายขาวหรือสายประสิทธิภาพนั้น ไม่ใช่ว่าทำเว็บไซต์ขึ้นมาเพื่อโปรโมทลิงก์ที่ amazon สิ่งเดียว แม้กระนั้นสายประสิทธิภาพนั้นคุณจำเป็นที่จะต้องทำเว็บไซต์ affiliate เพื่อที่ลูกค้าจะได้รับคุณประโยชน์มากที่สุดนะครับ ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดรวมทั้งการรีวิวต่างๆที่ตามจริง โดยหวังว่าเว็บไซต์ของคุณนั้นจะมีเว็บไซต์ที่ไม่มีรายละเอียดซ้ำกับเว็บไซต์อื่นๆครับผม ซึ่งนี่เป็นเนื้อความที่แปลมาจาก amazon
2. ให้ความสำคัญกับบทความ
ส่วนประกอบหลักสิ่งแรกเลยสำหรับเพื่อการทำเว็บไซต์สายประสิทธิภาพจะขาดบทความไปมิได้เลยครับผม ซึ่งกระบวนการทำบทความนั้นก็คือปัญหาของชาวไทยคนไม่ใช่น้อยซึ่งก็คือไม่เก่งภาษาอังกฤษนะครับ เพราะว่าบทความที่ใช้ใน amazon นั้นควรจะเป็นภาษาอังกฤษนั่นเองเพราะฉะนั้นการจะเขียนขึ้นมาสักบทความเกิดเรื่องที่ทำเอาผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยยอมแพ้ไปตามๆกัน แต่ว่าเดี๋ยวนี้นั้นไม่ต้องท้อแล้วขอรับ ด้วยเหตุว่ามีนักเขียนอิสระที่พร้อมจะให้ท่านว่าจ้างในราคาประหยัดว์ครับผม ซึ่งก็มีแหล่งที่จะให้ท่านไปว่าจ้างเขาเหล่านั้นเยอะแยะทีเดียวตัวอย่างเช่น okesk iwriter และก็ fiverr นะครับ สามารถเข้าไปว่าจ้างกันได้เลยเพื่อบทความที่ได้ประสิทธิภาพ
3. จัดแจงเว็บให้อัพเดทอยู่ตลอด
ใช่ว่าลงบทความอย่างสม่ำเสมอแล้วจะจบครับผม การเลือกธีมก็สำคัญมากๆเนื่องจากธีมที่ดูดีน่าไว้วางใจก็เป็นส่วนที่ทำให้ลูกค้าตกลงใจซื้อเหมือนกันครับผม ด้วยเหตุนั้นอย่า ขี้ตระหนี่กับการลงทุน ให้ซื้อเลยนะครับ ซื้อธีมงามๆสักอัน เนื่องจากธีมกลุ่มนี้จะสามารถแก้ไขได้มากมายกว่า อีกทั้งการโพสเนื้อความ การส่งภาพอธิบาย การปรับปรุงแก้ไข on page การจัดหมวดต่างๆของบทความนั้นล้วนแต่มีความจำเป็นทั้งหมดทั้งปวงครับผม
4. กระบวนการทำ SEO ให้กับเว็บไซต์
แนวทางการทำ SEO นั้นมีแนวทางที่นานาประการมากมายเลยครับผม เกิดเรื่องที่สลับซับซ้อนและก็ค่อนข้างจะประณีตบรรจงและละเอียดลออมากมายๆขั้นแรกเลยจึงควรทราบก่อนว่า เว็บที่คุณทำนั้นคีย์เวิร์ดเป็นยังไง จะก่อให้อยู่หน้าแรกแซงคู่ปรปักษ์ได้ยังไง ซึ่งกระบวนการทำ SEO ในหน้า onpage นั้นสำคัญมากทีเดียว จะมีผลให้คนรู้จักกันคุณมากเพิ่มขึ้นหรือไม่ก็อยู่ที่ตรงนี้ครับผม แต่ว่าเว็บไซต์สายประสิทธิภาพนั้นไม่ต้องย้ำทำคีย์เวิร์ดหลายตัวนะครับ
5. อย่าลืมติดแบนเนอร์
ชั้นในที่สุดเลย วิธีการทำลิงก์ไปยัง amazon นะครับ เป้าหมายหลักเลยเป็นส่งลูกค้าไปยัง amazon ผ่านลิงก์หรือแบนเนอร์ของคุณ ดังนั้นถ้าเกิดใช้เครื่องไม้เครื่องมือที่ amazon ให้มาจะเหมาะสมที่สุดขอรับ เพื่อปกป้องการไม่ถูกกฏหรือกติกาสำหรับในการทำ amazon ซึ่งก็มีลิงก์นานาประการแบบมากมายอีกทั้ง text banner , iframe, widget ฯลฯ รวมทั้งที่มาใหม่ปัจจุบัน amazon plublisher studio ครับผม ทดลองเลือกใช้มองครับผม เอาที่คุณถนัดสูงที่สุดครับผม

 

ติดตามบทความอื่นได้ที่นี่

Author: admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *